THIẾT KẾ BIỆT THỰ KHU K CIPUTRA

GRAND GARDENVILLE TAY HO

Thiết kế biệt thự Ciputra Gardenville khu K 

Ở đợt xây dựng biệt thự giai đoạn 3 Ciputra này, biệt thự Grand Gardenville Ciputra có tổng số 161 căn biệt thự chia thành 4 loại diện tích : 140m2, 180m2, 300m2, 396m.

Thiết kế hiện đại đề cao sự gần gũi – hòa nhập với thiên nhiên, tất cả các biệt thự tại khu K Ciputra – Grand Gardenville Tây Hồ đều có một khoảng sân vườn trước và sau nhà, mặt bằng phân chia không gian hợp lý, cùng với hệ thống cửa lớn, nhỏ để tăng khả năng tiếp xúc với không gian xung quanh.

Chi tiết các mẫu thiết kế biệt thự khu K Ciputra – Grand Gardenville Tây Hồ

Biệt thự Ciputra  Grand Gardenville Tây Hồ có 2 phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống cùng song hành trong thiết kế để khách hàng có sự lựa chọn cho mình không gian lý tưởng, thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân. Với số lượng biệt thự hạn chế, mật độ xây dựng tại dự án khá thấp, phù hợp cho những người tìm kiếm cuộc sống thanh bình, yên tĩnh, thích riêng tư và an toàn.

Biệt thự Ciputra thực hiện ở khu K có thiết kế 3 tầng, tất cả đều thiết kế có sân vườn tạo môi trường sống hiện đại cho chủ nhân căn biệt thự.


MẪU BIỆT THỰ 140M2

Được thiết kế theo 2 phong cách hiện đại và truyền thông Blog C và E: 3 tầng mật độ xây dựng 70%. diện tích đất 140m2, mặt tiền 7m, tổng diện tích sàn xây dựng 319m2.


MẪU BIỆT THỰ 180M2

Được thiết kế theo 2 phong cách hiện đại và truyền thống Blog B và D: Diện tích đất 180m2, mật độ xây dựng 61%, tổng diện tích sàn xây dựng 350m2.


MẪU BIỆT THỰ TỪ 300M2 TRỞ LÊN

Bao gồm loại diện tích 300m2 và 396m2. Mặt tiền 12m, có 2 phòng cách là mẫu hiện đại và truyền thống. Mật độ xây dựng chỉ 40%, tổng diện tích sàn xây dựng 550m2

Nội thất hoàn thiện tại Biệt thự Ciputra khu K

– Sàn phòng khách – vệ sinh : ốp gạch

– Sần phòng ngủ – phòng thờ : lát gỗ

– Trần : thạch cao

– Tường : sơn bả matit

– Vệ sinh có bồn tắm đứng kính và vòi sen phụ , bồn rửa mặt bằng hoa văn đá

– Đầy đủ bình nóng lạnh ở các phòng