TIỆN ÍCH TẠI BIỆT THỰ CIPUTRA

GRAND GARDENVILLE TÂY HỒ

Tiện ích sinh hoạt cho cư dân của Biệt thự Ciputra Grand Gardenville  sẽ là những tiện ích cao cấp đáp ứng mức sống cao cho cư dân nơi đây. Những tiện ích này đa phần đã có và hoạt động ổn định từ lâu và 1 số tiện ích sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.


Tiện ích sinh hoạt nội khu K Ciputra

Biệt thự khu K Ciputra  được bao quanh bởi công viên xanh mát và nhiều nắng gió tự nhiên, tầm nhìn thoáng rộng hướng ra khu công viên, sân tập golf và hồ nước của nội khu sẽ tạo cảm giác như đang ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu du lịch.

Khu vui chơi trẻ nhỏ, đường đi dạo và cảnh quan được chăm sóc thường xuyên sẽ tạo không gian sống lý tưởng giữa lòng Hà Nội mà chưa Khu Đô Thị nào có được.

Khu nhà trẻ sẽ rất tiện lợi cho cho cư dân yên tâm khi gửi con cái mà không cần phải đi xa.

Tiện ích sinh hoạt của Khu Đô Thị Ciputra

Biệt thự Ciputra Grand Gardenville được kế thừa các giá trị đã có từ hệ thống tiện ích cao cấp của Khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế Ciputra Hà Nội rộng 301ha. Được quy hoạch bài bản và vận hành chuyên nghiệp, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống tiện ích tại Ciputra Hà Nội đã trở thành nền tảng vững chắc cho cuộc sống tiện nghi của cộng đồng cư dân nơi đây (trong đó có tới 32% là người nước ngoài). Tại Ciputra Hà Nội, các tiện ích chăm sóc sức khỏe, giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí đều đủ đầy dành cho mọi thế hệ cư dân.

Khu đô thị Ciputra được phát triển theo phong cách hiện đại với đầy đủ cơ sở hạ tầng chức năng với đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc cảnh quan cùng lễ tân và bảo vệ phục vụ 24/7. Trong lòng Khu đô thị đã tích hợp một hệ thống các thương hiệu đẳng cấp phục vụ cuộc sống chất lượng cao của cư dân như chuỗi cửa hàng tiện ích thiết thực K-market, L’s Place, cùng các nhà hàng Ah Yat Abalone, BBQ Chicken, Jafa…

Các cư dân sống tại Khu đô thị Ciputra đẳng cấp cũng được tạo mọi điều kiện tốt nhất để tập luyện và chăm sóc sức khoẻ với những câu lạc bộ sức khoẻ, hệ thống Spa sang trọng, hệ thống sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế và Học viện golf danh tiếng Leadbetter. Các cư dân nhí được đặc biệt quan tâm bởi bên cạnh các môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế như Trường quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS), Trường quốc tế Singapore (SIS), Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy, Trường mầm non song ngữ Kinderworld Kindergarten, dự án còn dành không gian để xây dựng các khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời.

Tuyến đường sắt đô thị Metro số 2 mới có tổng chiều dài 11,5 km gồm 3 ga trên cao và 7 ga ngầm, điểm đầu là Nam Thăng Long, điểm cuối là nút giao trên phố Trần Hưng Đạo, đi qua các quận, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình và Hoàn Kiếm sẽ đi qua khu biệt thự Grand Gardenville Ciputra Tay Ho